ThoiTrangHanQuoc – chodole

STYLE OF THE GLOBE #5: SEOUL

Được viết bởi ChoDoLe Sale Team vào

Không khí nghệ thuật đang ngập tràn tại Tuần lễ Thời trang Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 15.10.2015, thì không có lý do gì mà Chợ Đồ Lẻ lại không cập nhật cùng các bạn những nhãn hiệu thời trang Hàn Quốc nổi bật, mang sự giao thoa nhịp nhàng từ phong cách cổ điển đến hiện đại, thời trang đường phố hay lịch lãm hào hoa. Bạn đã sẵn sàng chưa?

1. 99%IS

 ChoDoLe Thoi Trang Han Quocc

Nhà thiết kế tài ba Bajowoo đã cho ra mắt thương hiệu này vào năm 2013 và nhanh chóng đạt được thành công khi tham dự vào Tuần lễ Thời trang Tokyo 2014. Không chỉ thường xuyên hiện diện trong các ấn phẩm nổi tiếng như WWD và GQ Nhật Bản, các thiết kế của thương hiệu này còn là sự lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ ngay khi trình diễn trên sân khấu hoặc trong trang phục đời thường như Lady Gaga, Chris Brown, Justin Bieber và không thể không kể đến G-Dragon.

2. BLC by Brownbreath

 ChoDoLe Thoi Trang Han Quocc

Thương hiệu nhỏ BLC thuộc Brownbreath tự hào với slogan “Carry the Thoughts” – tạm dịch “Mang theo suy nghĩ”, một tuyên bố hoàn toàn phù hợp cho các sản phẩm của BLC, nhắm vào phụ kiện, hay nói chính xác hơn, là tất-cả-các-phụ-kiện. Bạn mong muốn tìm được một chiếc balô, áo khoác, túi xách hay ví, để phối cùng trang phục của mình, BLC sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó. Cảm giác mà BLC mang lại, chính là sự hòa quyện hoàn hảo giữa nét trẻ trung, sôi động mà vẫn tinh tế trong nhịp sống hiện đại của Hàn Quốc.

3. IISE Seoul

 ChoDoLe Thoi Trang Han Quocc

Nhà thơ người Serbia, Dejan Stojanovic đã nói rằng “Càng đi xa lại càng nhớ nhà”, và điều này hoàn toàn chính xác với 2 nhà đồng sáng lập IISE Seoul, Terrence & Kevin Kim, 2 anh em thuộc thế hệ thứ hai của người Mỹ gốc Hàn. Dù khoảng cách không gian và thời gian là quá lớn, nhưng sự mê hoặc từ nguồn cội đã khiến Terrence & Kevin quyết định tạo ra một thương hiệu lấy cảm hứng từ chính gốc rễ của mình. Các thiết kế của IISE Seoul chịu ảnh hưởng bởi kiến trúc Hàn Quốc cổ đại cùng y phục truyền thống, được linh hoạt tiếp nhận và biến hóa để cho ra đời các sản phẩm đa dạng như hiện nay.

 

4. Stereo Vinyls

 ChoDoLe Thoi Trang Han Quocc

Dù chỉ mới ra mắt được 2 năm, nhưng thương hiệu độc đáo được thiết kế tại London và hoạt động chủ yếu tại Seoul đã có những bước tiến đáng chú ý. Phải kể đến sự xuất hiện tại chuỗi cửa hàng danh tiếng Beaker vô số lần và được hàng loạt người nổi tiếng lựa chọn khoác lên mình.

5. Hyein Seo

 ChoDoLe Thoi Trang Han Quocc

Bước ra từ Học viện Hoàng gia danh tiếng Antwerp, có thể cho rằng Hyein Seo không thuần túy đóng khung là một thương hiệu thời trang Hàn Quốc, nhưng chính các sản phẩm do nhà thiết kế tài ba người Hàn Quốc này tạo ra, xứng đáng nhận được sự tán dương tương xứng. Từng góp mặt vào chương trình VFILES Made Fashion Week và chăm chút cho phục trang của nghệ sĩ Rihanna, phong cách nổi loạn của Hyein Seo được các tín đồ thời trang cực kỳ hâm mộ.


Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Bình luận

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One